HOTLINE:

AIT CORP đồng hành cùng chương trình “Tiếp bước em đến trường” năm học 2022

Thời gian cập nhật: 22/09/2022

Ngày 18/09/2022, tại UBND xã Thạnh Hải, Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đồn Biên Phòng Cổ Chiên, Đoàn thanh niên huyện Thạnh Phú, công ty Mainstream Renewable Power và AIT CORP đã tổ chức chương trình: “Tiếp bước em đến trường” năm học 2022-2023 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.

Đến dự có lãnh đạo Đồn Biên Phòng Cổ Chiên, đại diện UBND xã Thạnh Hải, Đoàn thanh niên huyện Thạnh Phú. Phía nhà tài trợ có đại diện công ty Mainstream Renewable Power là ông Fabiano Fortes - Trưởng ban quản lý dự án và Quản lý Dự án Toàn cầu, ông Kieron Kane - Trưởng ban Phát triển Trung tâm, ông Trương Anh Hưng - Giám đốc quản lý SHEQ khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ông Quản Duy Minh – Giám đốc dự án nhà máy điện gió Bến Tre, về phía nhà tài trợ AIT CORP có ông Đinh Thanh Minh – Giám đốc chi nhánh TP.HCM.


 
Tại chương trình, học sinh thuộc các trường THCS Thạnh Hải, trường THCS Trần Thị Tiết, trường THCS Thạnh Phong được trao các suất quà đồ dùng học tập. Đối tượng trao quà là những em học sinh thuộc diện hộ nghèo, khó khăn,… vượt khó trong học tập, có kết quả học tập và hạnh kiểm tốt.
 

Tổng cộng có hơn 100 suất quà và 10 máy tính cầm tay đã được trao cho các em học sinh trong dịp này. Những suất quà góp phần động viên tinh thần, tiếp sức cho các em tự tin đến trường trong năm học mới.

Chương trình “Tiếp bước em đến trường” là hoạt động từ thiện ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc. Đây là một trong những hoạt động của Mainstream Renewable Power và AIT CORP hợp tác với chính quyền địa phương về việc phát triển công tác an sinh xã hội. 
 

Ngày 07 tháng 10 năm 2020, AIT CORP và Mainstream Renewable Power đã ký thoả thuận hợp tác phát triển dự án điện gió ngoài khơi 500 MW tại tỉnh Bến Tre. Dự án này đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển năng lượng điện gió ngoài khơi của AIT CORP. Dự án dự kiến khởi công năm 2023/2024 và đưa vào vận hành thương mại 2025/2026.

CÁC TIN BÀI KHÁC

Đối tác
Hãng Siemens
Hãng Schneider
Hitachi Energy
Hãng GE
Hãng Eaton
Hãng COELME
Hãng Arteche
Dalian No.1 Instrument Transformer
LS Vina
Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh
Hãng Benning
Hãng changhong
looptelecom
Coriant
Hãng Ruggedmonitoring
Hãng JA Solar
Hãng Toshiba
Các đơn vị nước ngoài
Công ty TNHH Khu Công nghiệp Texhong Hải Hà Việt Nam
Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long
Công ty Sterling & Wilson Private Limited
Công ty TNHH Cổ phần (tập đoàn) Kiến An thành phố Thâm Quyến Trung Quốc
POWER CONSTRUCTION CORPORATION OF CHINA
RISEN ENERGY CO., LTD
Tập đoàn Doosan
Tập đoàn Sungrow
Công ty liên doanh Kính nổi Việt Nam
1
Bạn cần hỗ trợ?