AIT GROUP THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ THƯƠNG BỆNH BINH TỈNH PHÚ THỌ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

27/07/2023 - Người viết: AIT
AIT GROUP THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ THƯƠNG BỆNH BINH TỈNH PHÚ THỌ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), AIT Group đã có chuyến thăm và tặng quà tri ân các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ sáng ngày 25/7 vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, Anh Nguyễn Chí Trung - Giám đốc Nhà máy AIT Vĩnh Phúc cùng đoàn công tác AIT Group đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương binh, bệnh binh cũng như thân nhân các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Thay mặt Ban Lãnh đạo AIT Group và toàn thể CBNV AIT, anh Nguyễn Chí Trung đã gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm. 

Ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm cho biết, "Hiện Trung tâm đang trực tiếp chăm sóc, điều trị, phụng dưỡng cho 30 đồng chí thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật, mất sức lao động từ 81% trở lên". 30 suất quà từ AIT Group sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm.

Không chỉ đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội bằng các sản phẩm chất lượng, uy tín; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn còn luôn được Ban Lãnh đạo AIT Group cùng toàn thể CBNV AIT quan tâm chú trọng. Mỗi hoạt động công tác xã hội, thiện nguyện đều là nội dung quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và tình cảm của Người AIT với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại trung tâm:

Anh Nguyễn Chí Trung - Giám đốc nhà máy AIT và chị Phạm Thị Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn AIT Group thăm hỏi các các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm

CBNV thăm hỏi các thương binh, bệnh binh tại trung tâm

Anh Nguyễn Chí Trung - Đại diện AIT Group trao 30 suất quà tới Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

AIT Group cùng các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.58071 sec| 808.578 kb