AIT GROUP THÀNH CÔNG ĐÓNG ĐIỆN VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH TRẠM BIẾN ÁP 110KV KHU CÔNG NGHIỆP THUẬN ĐẠO

16/05/2024 - Người viết: AIT
Vừa qua, ngày 27/4/2024 Trạm biến áp 110kV Khu Công nghiệp (KCN) Thuận Đạo đã chính thức được nghiệm thu và đóng điện thành công. Bằng sự nỗ lực của AIT Group cùng các đơn vị liên quan, dự án đã về đích thành công trong Quý II/2024

Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo

Nhằm mục tiêu phát triển lưới điện 220kV và 110kV tỉnh Long An, đồng thời hoàn thiện mạng lưới điện khu vực nhằm nâng cao độ ổn định, tin cậy cung cấp điện, giảm thiểu tổn thất điện năng, Dự án Trạm 110kV KCN Thuận Đạo và đường dây đấu nối đã được triển khai Đường số 11, KCN Thuận Đạo mở rộng, xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An theo Quy hoạch phát triển điện lực của tỉnh. Dự án do Tổng công ty Điện lực Miền Nam làm chủ đầu tư và giao Ban quản lý dự án Điện lực Miền Nam quản lý.

Khu vực sân trạm – Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo

Tiếp nối các dự án hợp tác thành công giữa AIT Group và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, tại dự án lần này, AIT Group được tin tưởng lựa chọn là đơn vị nhà thầu cung cấp và xây dựng lắp đặt vật tư thiết bị, bao gồm tính toán chỉnh định rơ le, lập phương thức đóng điện, vận hành và xử lý sự cố, hệ thống camera giám sát, PCCC.

MBA Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo

VTTB Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo do AIT Group cung cấp và lắp đặt

Được đánh giá là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng của Điện lực tỉnh Long An giai đoạn 2021–2025, AIT Group cùng các đơn vị nhà thầu thi công đã luôn bám sát tiến độ đề ra để đưa dự án về đích đúng hạn. Tới ngày 27/4/2024, Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo đã chính thức được nghiệm thu và đóng điện thành công.

Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo trước giờ đóng điện

Màn hình hệ thống thông tin SCADA

Trạm biến áp sau khi đưa vào sử dụng không chỉ góp phần đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Long An mà còn góp phần phát triển lưới điện truyền tải và phân phối phải gắn với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của vùng cũng như các địa phương trong vùng, đảm bảo chất lượng điện và độ tin cậy cung cấp điện ngày càng được nâng cao.

Trạm biến áp 110kV KCN Thuận Đạo được đưa vào vận hành

Với một loạt các dự án nối tiếp nhau về đích thành công trong Quý II/2024, AIT Group đã tiếp tục ghi dấu ấn của mình với năng lực triển khai qua các dự án, đồng thời thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực hết sức mình của tập thể Người AIT Group cho những đóng góp vào Quy hoạch phát triển chung của toàn ngành Điện lực./.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03568 sec| 820.094 kb