TIỆC TẤT NIÊN AIT | SẴN SÀNG VIẾT TIẾP TỰ HÀO

07/02/2024 - Người viết: AIT
TIỆC TẤT NIÊN AIT | SẴN SÀNG VIẾT TIẾP TỰ HÀO
Ngày 5/2/2024 vừa qua, toàn thể Đại gia đình AIT Group đã cùng quây quần với nhau trong bữa tiệc tất niên ấm cúng và nhiều cảm xúc.

Chương trình chính là một dịp hành ngộ ý nghĩa, để tất cả anh chị em CBCNV cùng ngồi lại sau một năm vất vả; cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; cùng nhau siết chặt tay, cùng say trong niềm vui và nụ cười, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được trong 2023; và chung vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp khi xuân mới Giáp Thìn đã gần kề.

Ban Giám đốc AIT Group nâng ly khai tiệc tại chương trình

 Mở đầu bữa tiệc Tất niên là hành trình 365 ngày nhiều thách thức nhưng tự hào của tuổi 20 AIT Group được gói trọn trong gần 8 phút phim chứa đựng đầy những cảm xúc. Những dấu ấn kinh doanh 2023, các sự kiện lan tỏa tinh thần Người AIT, các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của AIT đã được cô đọng và truyền tải qua những thước phim đầy sống động của “Nhịp đập AIT 2024”.

Bản tin "Nhịp đập AIT 2024"

Những chia sẻ của Lãnh đạo AIT Group khai mạc bữa tiệc Tất niên đã truyền đi nguồn động lực tới toàn thể anh chị em CBCNV, để mỗi Người AIT ý thức hơn về trách nhiệm và đóng góp của mình cho tổ chức, để từ đó hoàn thiện bản thân, nỗ lực hơn nữa trên chặng đường 2024.

 Phó Giám đốc Lưu Huy Hoàng chia sẻ về những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua của AIT Group

Cũng trong buổi tiệc Tất niên lần này, các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2023 đã được vinh danh cho những đóng góp trong năm 2023 với hàng loạt giải thưởng nhiều ý nghĩa. Những giải thưởng được vinh danh chính là minh chứng rõ nét cho những phẩm chất “vàng mười” của Người AIT, luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thành công việc được giao dù nhiều khó khăn, thử thách của bối cảnh kinh tế 2023.

Chủ tịch HĐQT Hoàng Thanh Hải trao giải các phòng ban và cá nhân có thành tích xuất sắc  

Cùng những tấm gương được vinh danh, những giải thưởng bốc thăm may mắn được gửi trao đã mang tới cho Tiệc Tất niên AIT thật nhiều cảm xúc và những niềm vui, nụ cười. Năm cũ đã qua và năm mới đã tới, “Hành trình rạng rỡ” 2024 đã gọi tên những Người AIT bước tới và viết tiếp niềm tự hào, để tuổi 21 sẽ tiếp tục là một chặng đường với những dấu ấn thành công mới mang thương hiệu AIT Group.

Tập thể AIT Group

Xin chúc cho tất cả Người AIT sẽ bước vào năm mới trong tâm thế sẵn sàng nhất, vững vàng nhất. Chúc cho 2024 sẽ là một năm “cá chép hóa Rồng” của AIT với nhiều nấc thang mới.

 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
2.55539 sec| 815.242 kb