HOTLINE:

Quá trình hình thành và phát triển 


Được thành lập năm 2003 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin, hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Trong giai đoạn từ năm 2003 đến 2004, Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin như máy tính, máy in, thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến mạng, giải pháp từ thiết kế tới thi công hoàn thiện các hệ thống mạng. Những khách hàng chính của chúng tôi trong giai đoạn này chủ yếu là các ban, bộ ngành của nhà nước, các tổng công ty và các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.
 
Trí tuệ của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã góp phần đưa chúng tôi ngày càng phát triển cả về nguồn lực, doanh thu, số lượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.
 

Chất lượng về cơ sở, vật chất và con người tại AIT

Trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2009, Công ty không ngừng bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hiện có, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực mới. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực năng lượng điện và ứng dụng công nghiệp. Không chỉ tư vấn giải pháp, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm và dịch vụ, xây dựng và hoàn thiện các dự án trạm biến áp, đường dây truyền tải, đường dây phân phối, nhà máy điện năng lượng tái tạo, hệ thống tự động hóa, hệ thống phân phối điện trung áp, hệ thống phân phối điện hạ áp và các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng như hệ thống xử lý nước, dây chuyền sản xuất công nghiệp, dây chuyền khai khoáng, trung tâm dữ liệu, trung tâm thương mại, tổ hợp nhà ở và văn phòng. Việc vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh lớn để chiếm lĩnh thị trường khi tham gia đấu thầu các dự án viễn thông, dự án điện, dự án tự động hóa công nghiệp trong nước cũng như quốc tế, đã khẳng định vị thế mới của Công ty.

Tháng 10 năm 2010, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển của Công ty AIT CORP đã tiến hành chuyển đổi từ mô hình công ty TNHH sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần, được Sở KH & ĐT Thành Phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101426813 ngày 12 tháng 10 năm 2010, với tên gọi Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin, viết tắt là AIT CORP.
 
Năm 2014, AIT CORP chính thức đưa nhà máy sản xuất của mình trên diện tích 20.000 mét vuông, tại khu công nghiệp Bá Thiện, tỉnh Vĩnh Phúc đi vào hoạt động. Cũng trong năm này, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và hệ thống quản lý môi trường nhận được chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001:2004 cho lĩnh vực hoạt động “Thiết kế, sản xuất, xây dựng, lắp đặt và kinh doanh kết cấu thép, thiết bị trạm điện, thiết bị thông tin, tủ bảng điện các loại, hệ thống điều khiển bảo vệ và giải pháp cho lưới điện, trạm biến áp và các công trình công nghiệp”. Đây là dấu mốc lịch sử, ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi trên con đường chinh phục những khát vọng, vươn mình ra thế giới.
 

Luôn nỗ lực trong công việc, các thành viên AIT luôn mang trong mình một khát khao cống hiến vào sự thành công của AIT
 
Tháng 11 năm 2017,  AIT CORP thành lập chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được Sở KH & ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 0101426813-003 ngày 01 tháng 11 năm 2017, có địa chỉ tại số 65B Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoạt động theo ủy quyền của doanh nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển lớn mạnh, luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch của doanh nghiệp đề ra.

Tháng 09 năm 2018, AIT CORP thành lập EGRID.,JSC - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN LƯỚI ÐIỆN thành lập theo đăng ký kinh doanh ngày 14/09/2018, giấy phép kinh doanh số 0108434884 tại Sở kế hoạch Ðầu tư thành phố Hà Nội. EGRID.,JSC đã và đang đem lại những giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư trong việc giải quyết vấn đề về đào tạo, quản lý nhân lực vận hành, giải pháp phần mềm cho các dự án trạm biến áp cũng như nhà máy điện lớn, nhỏ trên toàn quốc. Tiêu chí sản phẩm, dịch vụ mà EGRID.,JSC luôn hướng đến cho khách hàng là TIẾT KIỆM - THỜI GIAN - TỐI ƯU CHI PHÍ - CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG QUY TRÌNH. Đến thời điểm hiện tại, EGRID đang phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: Tuyển dụng & Ðào tạo nhân lực vận hành, Cung cấp thủ tục đóng điện, Giấy phép hoạt động điện lực, Cung cấp dịch vụ cấu hình phần mềm...
 

Hình ảnh: Khóa đào tạo trực vận hành EGRID-K1-2018
 
AIT CORP luôn vững tin vào sự phát huy sức mạnh của mình, tiếp tục khẳng định uy tín, kinh nghiệm đã trưởng thành qua từng dự án hoàn thành, với chiến lược phát triển bền vững, duy trì ổn định trong lĩnh vực hoạt động của mình, hướng tới tương lai trong thời đại công nghệ số.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của AIT là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện truyền thống, năng lượng tái tạo và giải pháp phần điện cho các khu công nghiệp, luôn làm khách hàng hài lòng và mang lại cho từng cá nhân trong công ty một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.
 
 

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của AIT là luôn lắng nghe và tìm hiểu thấu đáo nhu cầu của khách hàng để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mục tiêu chiến lược

 • Tăng trưởng cao bằng cách tạo ra sự khác biệt hoá sản phẩm và tập trung vào đối tượng khách hàng High-end.
 • Xây dựng hệ thống quản lý đồng bộ, hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự tăng trưởng được bền vững.
 • Xây dựng chiến lược chuẩn bị nguồn nhân lực và đào tạo lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống liên tục, thông suốt và hiệu quả.
 • Xây dựng văn hoá AIT, tăng tinh thần gắn kết hệ thống.

Định hướng quản lý

 • AIT chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của Công ty.
 • Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình AIT cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

Văn hoá Công ty

Làm việc theo đội
 
Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.
 

Sự đóng góp của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của AIT
Trao đổi thông tin
 
Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng phòng của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.
 

Cùng trao đổi, cùng làm việc với tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty

Tôn trọng giá trị Nhân viên
 
Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.
 

AIT không ngừng xây dựng lớn mạnh theo năm tháng, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Trách nhiệm

Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội quy, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

Hệ thống quản lý chất lượng

Công ty thiết lập và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Hệ thống quản trị nhân sự

Công ty AIT thiết lập và duy trì Hệ thống quản trị nhân sự, bao gồm: 
 • Nội quy lao động
 • Các quy trình quản trị nhân sự
 • Quy trình quản lý giờ công lao động
 • Quy trình quản lý nghỉ phép, nghỉ việc riêng
 • Quy trình nghỉ việc

Thương hiệu AIT

 • Công ty xây dựng và phát triển thương hiệu AIT với mục đích khẳng định vị thế và uy tín của AIT, giúp AIT nâng cao năng lực thâm nhập, duy trì và phát triển thị trường trong và ngoài nước.
 • Hệ thống quy chuẩn thương hiệu là một phần quan trọng trong chương trình quản lý hình ảnh AIT là kim chỉ nam giúp CBCNV AIT quản lý và ứng dụng thương hiệu AIT một cách chính xác, khoa học, đảm bảo sự nhất quán trong cảm nhận về thương hiệu AIT mọi lúc, mọi nơi, qua đó góp phần phát triển giá trị thương hiệu AIT.
Đối tác
Hãng Siemens
Hãng Schneider
Hitachi Energy
Hãng GE
Hãng Eaton
Hãng COELME
Hãng Arteche
Dalian No.1 Instrument Transformer
LS Vina
Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh
Hãng Benning
Hãng changhong
looptelecom
Coriant
Hãng Ruggedmonitoring
Hãng JA Solar
Hãng Toshiba
Các đơn vị nước ngoài
Công ty TNHH Khu Công nghiệp Texhong Hải Hà Việt Nam
Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long
Công ty Sterling & Wilson Private Limited
Công ty TNHH Cổ phần (tập đoàn) Kiến An thành phố Thâm Quyến Trung Quốc
POWER CONSTRUCTION CORPORATION OF CHINA
RISEN ENERGY CO., LTD
Tập đoàn Doosan
Tập đoàn Sungrow
Công ty liên doanh Kính nổi Việt Nam
1
Bạn cần hỗ trợ?