Về AIT CORP

Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ thông tin (AIT CORP) là đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp trọn gói giải pháp thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, thi công các trạm biến áp, đường dây, nhà máy điện thuộc các lĩnh vực năng lượng truyền thống, năng lượng tái tạo, hệ thống công nghiệp từ cấp điện áp hạ áp tới điện áp cao áp 500kV; là nhà cung cấp lớn và tin cậy đối với các công ty, đơn vị thành viên thuộc EVN, các chủ đầu tư năng lượng tái tạo, các chủ đầu tư công nghiệp trong và ngoài nước.

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
flag
SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực cống hiến hết minh đề mang đến những giá trị bền vững, thể hiện tâm vóc, trí tuệ, sức mạnh của con người Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện truyền thống, năng lượng điện tái tạo và giải pháp phần điện cho các khu công nghiệp.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC
  • Tăng trưởng cao bằng cách tạo ra sự khác biệt hoá sản phẩm và tập trung vào đối tượng khách hàng High-end.
  • Xây dựng hệ thống quản lý đồng bộ, hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự tăng trưởng được bền vững.
  • Xây dựng chiến lược chuẩn bị nguồn nhân lực và đào tạo lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống liên tục, thông suốt và hiệu quả.
  • Xây dựng văn hoá AIT, tăng tinh thần gắn kết hệ thống.
MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC
ĐỊNH HƯỚNG QUẢN LÝ
ĐỊNH HƯỚNG QUẢN LÝ
  • AIT chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của Công ty.

  • Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình AIT cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Công ty thiết lập và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
VĂN HÓA CÔNG TY
VĂN HÓA CÔNG TY
  • AIT CORP là một tập thể tràn đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân ưu tú cùng nhau tạo dựng một tập thể vững mạnh. Sự thấu hiểu, khích lệ từ các cấp lãnh đạo; một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng của bản thân, tích cực đóng góp vào sự phát triển của tổ chức. Mỗi thành viên đều coi công ty là gia đình, cùng nhau vững vàng vượt qua sóng gió, cùng nhau hoàn thiện hướng tới tương lai tốt đẹp.
0.02536 sec| 910.609 kb