Đóng điện thành công Dự án ĐZ và TBA 110kV Nam Sách, tỉnh Hải Dương

02/03/2023 - Người viết: AIT
Đóng điện thành công Dự án ĐZ và TBA 110kV Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Vào lúc 20h00 ngày 28/02/2023, Công ty CP Ứng dụng và Phát triển Công nghệ thông tin (AIT Corp) cùng các đơn vị liên quan đã đóng điện xung kích thành công dự án ĐZ và TBA 110kV Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Công trình năng lượng có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư và giao cho Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương trực tiếp quản lý và điều hành. Trong đó, AIT Corp đóng vai trò là nhà thầu cung cấp và lắp đặt các thiết bị nhất thứ, nhị thứ, hệ thống thông tin, SCADA cho dự án.

Trạm được thiết kế lắp đặt theo tiêu chí “trạm không người trực” với quy mô 2 MBA có tổng công suất 80 MVA. Giai đoạn 1 lắp đặt 1 đường dây mạch kép sử dụng dây dẫn ACSR-300mm2 có chiều dài 0,05 km và 1 MBA công suất 40MVA.

Trạm biến áp 110kV Nam Sách được chính thức khởi công vào ngày 01/11/2022, trong vòng chưa đầy 120 ngày, với sự nỗ lực, quyết tâm của các cán bộ triển khai dự án thuộc AIT Corp cũng như các đơn vị liên quan, công trình đã được đưa vào vận hành trước tiến độ 1 tháng so với kế hoạch, đảm bảo đúng thiết kế, kỹ thuật theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Dự án sau khi đưa vào vận hành sẽ tham gia chống quá tải cho các TBA 110kV Tiền Trung, Chí Linh và các đường dây trung áp trong khu vực, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải của tỉnh Hải Dương, đặc biệt là huyện Nam Sách, Thành phố Chí Linh và khu vực lân cận.

Trân trọng cảm ơn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương và các đơn vị liên quan đã hỗ trợ CBCNV công ty AIT Corp hoàn thành dự án.

Xin chúc mừng CBCNV công ty AITCORP!

Một số hình ảnh của dự án:

Thiết bị nhất thứ ngoài trời

Các đơn vị liên quan phối hợp trong quá trình đóng điện

Tủ điện do AIT Corp cung cấp

Màn hình điều khiển hệ thống máy tính tại trạm do EGRID – đơn vị thành viên thuộc AIT GROUP triển khai

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.88499 sec| 816.109 kb