Du xuân 2023 - AIT GROUP

10/02/2023 - Người viết: AIT
Du xuân 2023 - AIT GROUP
Du xuân rộn ràng – ngập tràn may mắn Ngày 10 tháng 02 năm 2023, AIT GROUP đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm Quý Mão với sự tham gia của hơn 100 CBNV. Dưới tiết trời se lạnh cùng những giọt mưa xuân lất phất, Đoàn khởi hành từ sáng sớm, hướng tới khu di tích lịch sử và tâm linh tỉnh Tuyên Quang trong tâm thế đầy phấn khởi.

Ngày 10 tháng 02 năm 2023, AIT GROUP đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm Quý Mão với sự tham gia của hơn 100 CBNV. Dưới tiết trời se lạnh cùng những giọt mưa xuân lất phất, Đoàn khởi hành từ sáng sớm, hướng tới khu di tích lịch sử và tâm linh tỉnh Tuyên Quang trong tâm thế đầy phấn khởi.

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi là Khu di tích lịch sử Tân Trào - thuộc huyện Sơn Dương - Tuyên Quang. Tại đây, CBNV được dâng hương, thăm quan các di tích lịch sử nổi tiếng và cùng tìm hiểu lịch sử về quá trình xây dựng và phát triển đầy chông gai của Đảng và của QĐND Việt Nam.

Tiếp sau đó, Đoàn di chuyển tới các điểm di tích Đền Chùa nổi tiếng của tỉnh Tuyên Quang như: Chùa Hang; Thành Nhà Mạc; Đền Mẫu Ỷ La ; Đền Mẫu Dùm (Đền Thượng). Cổng chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang, trong khói nhang nghi ngút, trong tiếng tụng kinh lúc trầm lúc bổng như tan vào thinh không.

Cuối buổi chiều, CBNV được nghe giảng Phật Pháp tại Thiền Viện Trúc Lâm Chính Pháp. Đây là hoạt động đặc biệt được Công ty chú trọng tổ chức với mong muốn mỗi cá nhân có cơ hội được cảm nhận về Phật pháp. Dù công việc vẫn còn bề bộn, nhiều khó khăn, nhưng dường như trong mỗi người đều tìm lại được sự cân bằng, thư thái để tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu sắp tới.

Chuyến đi là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của Công ty, giúp gắn kết tất cả các thành viên. Đi lễ đầu xuân không chỉ để cầu nguyện những điều tốt đẹp cho gia đình, người thân bạn bè, mà còn là dịp để thưởng lãm cảnh đẹp, nét thanh tịnh tại chốn linh thiêng trong tiết xuân và là dịp để hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc, bổ sung thêm kiến thức lịch sử của bản thân.

Hy vọng năm 2023, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ trở thành hiện thực. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

Xin chúc mừng CBCNV công ty AIT GROUP!

 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.58548 sec| 819.711 kb