Ngày hội Tết sum vầy - AIT GROUP

19/01/2023 - Người viết: AIT
Ngày hội Tết sum vầy - AIT GROUP
Hoà chung không khí tưng bừng đón Xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc, không khí Tết đã tràn ngập khắp phố phường tới Ngôi nhà chung AIT GROUP. Ngày 17/01/2023 vừa qua, Công ty CP Ứng dụng và Phát triển Công nghệ thông tin (AIT CORP) cùng các đơn vị thành viên trong AIT GROUP đã tổ chức ngày hội Tết sum vầy – một dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung AIT cùng quây quần bên nhau và nhìn lại một chặng đường Nhâm Dần 2022 đã qua với bao khó khăn thử thách chồng chất, cùng nhau tiếp tục sát cánh, thắp lên những ngọn đèn sáng trên hành trình Quý Mão 2023 đang tới.

Với mong muốn kéo gần khoảng cách, tạo không gian gần gũi và gắn kết cho các CBCNV, đồng thời lưu giữ và khắc sâu thêm nét đẹp truyền thống về ngày Tết cổ truyền Việt Nam, cuộc thi “Vui gói bánh chưng - Tưng bừng đón tết” tại Nhà máy AIT Vĩnh Phúc đã diễn ra trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể CBCNV. Những khuôn mặt thân quen sát lại cùng nhau, những đôi bàn tay thoăn thoắt cắt lá, trộn gạo rồi kéo từng sợi lạt gói bánh đã tạo nên một ngày hội Tết sum vầy, đầm ấm. Thời khắc ấy, giá lạnh dường như đã bị xua tan bởi sự hân hoan của ngày hội và nhiệt huyết bùng cháy của những con người AIT.


Tiếp nối ngày hội là chương trình “Year end party – Tất niên AIT – Năm 2022”.


Một số hình ảnh chương trình: 


Tập thể AIT GROUP

 

Phát biểu tại buổi tiệc Tất niên, ông Hoàng Thanh Hải – Giám đốc Công ty AIT CORP, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBCNV trong năm qua đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, vững vàng cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách nhằm thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về phương hướng và mục tiêu mới của AIT GROUP trong năm Quý Mão 2023.

 


Ông Hoàng Thanh Hải cùng đại diện Ban Lãnh đạo AIT GROUP

 

Đây cũng là dịp để Công ty tri ân, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, tạo động lực cho CBCNV tiếp tục cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được.

 


Khen thưởng các cá nhân xuất sắc năm 2022Khen thưởng phòng ban hoàn thành nhiệm vụ năm 2022Giây phút CBCNV cùng nhau vớt bánh trong cuộc thi “Vui gói bánh chưng - Tưng bừng đón tết”

 

Ngày hội được khép lại trọn vẹn bởi những tiếng cười, những khuôn mặt rạng ngời niềm vui. Không còn khoảng cách, không còn giá lạnh bởi sức nóng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần ngôi nhà chung ngày càng lan toả, nhân rộng tới từng thành viên. Dư âm đọng lại trong mỗi người là sự quyết tâm cống hiến, cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, thắng lợi mới, thành công mới và cùng nhau tô đậm dấu ấn “Con người AIT” trong sự phát triển của ngành Năng lượng, của xã hội.

 

AIT GROUP – We all win together!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13791 sec| 951.758 kb