THÀNH CÔNG ĐÓNG ĐIỆN ĐƯỜNG DÂY VÀ TRẠM BIẾN ÁP 110KV KIM CHUNG

25/01/2024 - Người viết: AIT
THÀNH CÔNG ĐÓNG ĐIỆN ĐƯỜNG DÂY VÀ TRẠM BIẾN ÁP 110KV KIM CHUNG
Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn, ngày 24/1/2024, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, AIT Group và các đơn vị nhà thầu liên quan đã thành công đóng điện và đưa vào vận hành dự án Đường dây và Trạm biến áp 110kV Kim Chung.

Trạm biến áp 110kV Kim Chung được xây dựng trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, quy mô công suất 2x40MVA, kiểu trạm hợp bộ compact ngoài trời. Dự án do Tổng Công ty Điện lực Hà Nội làm chủ đầu tư, AIT Group và các đơn vị nhà thầu liên quan phối hợp triển khai. 

Trạm biến áp 110kV với quy mô công suất 2x40MVA, kiểu trạm hợp bộ compact ngoài trời

Tiếp nối các dự án hợp tác giữa AIT Group và EVN Hà Nội, tại dự án này, AIT tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là nhà thầu cung cấp hệ thống tủ đo đếm điện năng, tủ thu thập tín hiệu điều khiển và hệ thống rơle bảo vệ trạm - cho phép kết nối, trao đổi giao thức truyền tin với Trung tâm điều khiển xa khu vực đảm bảo vận hành trạm theo tiêu chí vận hành không người trực.

Tủ điện cung cấp bởi AIT Group

Là một trong những dự án có ý nghĩa quan trọng với chuỗi đô thị, công nghiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của toàn bộ khu vực dự án nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung, Dự án Đường dây và Trạm biến áp 110kV Kim Chung đã nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo EVNHANOI cùng các cấp ban/ngành địa phương. Bằng tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương; AIT Group và các đơn vị nhà thầu đã đưa trạm biến áp “về đích” thành công lúc 05h15 ngày 24/1/2024. 

Khu vực sân trạm biến áp 110kV Kim Chung

Sau khi đưa vào vận hành, Trạm biến áp 110kV Kim Chung sẽ cấp điện cho phụ tải các điểm công nghiệp và phụ tải sinh hoạt tại khu vực huyện Hoài Đức cùng các vùng lân cận, đặc biệt là các dự án khu vực dọc trục đường quốc lộ 32, phù hợp với khả năng phát triển của phụ tải hiện tại cũng như trong tương lai; góp phần quan trọng trong việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện khu vực theo quy hoạch phát triển điện lực Thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 – 2025, có xét đến 2035.


Trạm biến áp 110kV Kim Chung khi được đưa vào vận hành

Thành công đóng điện Trạm biến áp 110kV Kim Chung khi dịp Tết Nguyên Đán đã gần kề không chỉ khẳng định tinh thần quyết tâm trong công việc của Người AIT cùng CBCNV từ tất cả các đơn vị nhà thầu, mà còn nối tiếp thêm nguồn động lực để hướng tới hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2024 của AIT Group./.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
8.17212 sec| 815.805 kb