AIT SPIRIT – SẢI BƯỚC CHÀO 20: TRÀN ĐẦY TỰ HÀO TẠI GIẢI CHẠY OFFLINE

31/08/2023 - Người viết: AIT
AIT SPIRIT – SẢI BƯỚC CHÀO 20: TRÀN ĐẦY TỰ HÀO TẠI GIẢI CHẠY OFFLINE
Ngày 27/8 vừa qua tại Nhà máy AIT, giải chạy offline của “AIT Spirit – Sải bước chào 20” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo CBNV AIT cùng người thân. Tinh thần AIT, tình yêu AIT cùng niềm tự hào về chặng đường 20 năm đã được lan tỏa và thắp lửa trên mỗi bước chạy.

Không chỉ quy tụ những runner AIT, điều ý nghĩa nhất của giải chạy offline “AIT Spirit – Sải bước chào 20” lần này là sự tham gia của các runners vô cùng đặc biệt. Bên cạnh CBNV AIT, còn có những người thân – những “hậu phương” vững chắc của AIT trên hành trình 20 năm. Tuyệt vời hơn, còn là sự góp mặt của cả các runner nhí cũng cùng chung “Sải bước chào 20”. 

Với 3 mức cự ly 3km, 6km, 9km; giải chạy offline vừa qua đã trao những giải thưởng vô cùng xứng đáng dành cho các VĐV ở 3 hạng mục giải Nhất – Nhì – Ba, cùng 2 giải thưởng đặc biệt dành cho VĐV nhỏ tuổi nhất (3 tuổi) và VĐV lớn tuổi nhất (50 tuổi).

Kết thúc đường chạy offline, “AIT Spirit – Sải bước chào 20” cũng đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động kéo dài liên tục từ 1/6/2023. Không chỉ thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của Người AIT, chương trình còn thực sự tạo niềm hứng khởi và ghi dấu ấn trong lòng mỗi CBNV; đồng thời thắp sáng lên ngọn lửa tự hào – ngọn lửa của tinh thần AIT, để tiếp tục lan tỏa, tiếp tục rực sáng trên những hành trình thành công tiếp theo của AIT Group.

Một số hình ảnh tại giải chạy:

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.68545 sec| 808.344 kb