Đóng điện thành công TBA 220kV Yên Mỹ và đường dây đấu nối, tỉnh Hưng Yên

15/03/2023 - Người viết: AIT
Đóng điện thành công TBA 220kV Yên Mỹ và đường dây đấu nối, tỉnh Hưng Yên
Vào lúc 20h24p ngày 11 tháng 03 năm 2023, Công ty CP Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin (AIT CORP) cùng các đơn vị liên quan đã đóng điện thành công TBA 220kV Yên Mỹ và đường dây đấu nối, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Dự án TBA 220kV Yên Mỹ và đường dây đấu nối được Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đầu tư với tổng mức đầu tư trên 273 tỷ đồng và giao cho Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc trực tiếp quản lý và điều hành dự án.

Với hiện trạng quy mô và số lượng các Khu công nghiệp trên địa bàn đa dạng và có xu hướng gia tăng, có thể kể đến: KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Yên Mỹ,…, huyện Yên Mỹ được đánh giá là địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp - dịch vụ nhanh của tỉnh, là điểm đến thu hút các nhà đầu tư. 

TBA 220kV Yên Mỹ - cũng là TBA 220kV đầu tiên trên địa bàn huyện Yên Mỹ sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo khả năng cung cấp điện an toàn và ổn định, tạo động lực thu hút đầu tư vào huyện Yên Mỹ, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên nói chung và huyện Yên Mỹ nói riêng. 

TBA 220kV Yên Mỹ gồm 2 MBA 220kV-250MVA, được đấu nối với hệ thống điện quốc gia bằng đường dây 220kV mạch kép đấu lên đường dây 220kV TBA 500kV Thường Tín – Phố Nối. Tham gia dự án, AIT CORP vinh dự được Chủ đầu tư tin tưởng giao cho thực hiện gói thầu: “Cung cấp và vận chuyển VTTB nhị thứ”

Trân trọng cảm ơn Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc, Công ty Truyền tải Điện 1 cùng các đơn vị liên quan đã phối hợp và giúp đỡ AIT CORP hoàn thành dự án. 

Xin chúc mừng CBCNV công ty AIT CORP!

 

Hình ảnh: Thiết bị nhất thứ ngoài trời

Hình ảnh: CBNV AIT CORP cùng các đơn vị liên quan phối hợp trong quá trình đóng điện

Hình ảnh: Box cầu chì do AIT CORP cung cấp

Hình ảnh: Tủ điều khiển bảo vệ do AIT CORP cung cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12399 sec| 811.398 kb