Sản phẩm

Hitachi Energy (ABB) là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu với bề dày lịch sử gần 250 năm, có khoảng 36.000 nhân viên tại 90 quốc gia. Công ty phục vụ khách hàng trên toàn bộ chuỗi giá trị trong các ngành điện lực, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các lĩnh vực mới nổi như di động bền vững, thành phố thông minh, lưu trữ năng lượng và trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm của Hitachi Energy (ABB) tạo dựng được uy tín toàn cầu do luôn được đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng, vận hành bền bỉ, an toàn.
Ngày 10/07/2018, AIT GROUP tự hào khi chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Hitachi Energy (ABB) tại Việt Nam.

[HTC] MÁY BIẾN ÁP

Hitachi Energy (ABB) là hãng sản xuất MBA truyền tải và phân phối lớn nhất thế giới, được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với điện áp lên đến 500kV, công suất 1200MVA.
 

[HTC] - THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT HỢP BỘ CAO THẾ

Thiết bị đóng cắt hợp bộ cao thế được sản xuất bởi Hitachi Energy với điện áp lên đến 1200kV, được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật trên thế giới.

[HTC] MÁY CẮT ĐIỆN CAO THẾ

Thiết bị máy cắt điện cao thế được Hitachi Energy (ABB) thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 72.5kV đến 245kV, dòng định mức lên đến 4000A, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[HTC] DAO CÁCH LY CAO THẾ

Thiết bị dao cách ly cao thế được Hitachi Energy (ABB) thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 72.5kV đến 300kV, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[HTC] BIẾN DÒNG ĐIỆN, BIẾN ĐIỆN ÁP CAO THẾ

Biến dòng điện, Biến điện áp của Hitachi Energy (ABB) là sản phẩm đáng tin cậy cho đo lường và bảo vệ trong lưới điện cao thế, điện áp từ 40.5kV đến 300kV, được thiết kế và sản xuất phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng.

[HTC] TỤ BÙ

Tụ bù Hitachi Energy (ABB) được thiết kế cho việc vận hành các ứng dụng mắc sun, mắc chuỗi, Bộ lọc sóng hài, và bù tĩnh (SVC) trong tất cả các điều kiện thời tiết. Hitachi Energy (ABB) đã thành công trong việc cung cấp thiết bị tụ bù cho các khách hàng cả trong và ngoài nước ở khu vực Bắc, Nam Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Đông Nam Á…
Tụ bù Hitachi Energy (ABB) được cấp chứng chỉ ISO9001, ISO14001 và OHSAS18001

0.46027 sec| 859.594 kb