Sản phẩm

Siemens là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp truyền tải điện hiệu quả đồng thời là công ty tiên phong các giải pháp về cơ sở hạ tầng, tự động hóa, truyền động và phần mềm trong lĩnh vực công nghiệp.
Năm 2022, AIT Group chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền cuả Siemens Energy tại Việt Nam cho dòng sản phẩm thiết bị cao thế và hạ thế.
 

[SIEMENS] - MÁY CẮT ĐIỆN CAO THẾ.

Thiết bị máy cắt điện cao thế được Siemens thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 72.5kV đến 550kV, dòng định mức lên đến 5000A, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[SIEMENS] - DAO CÁCH LY CAO THẾ

Thiết bị dao cách ly cao thế được Siemens thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp lên đến 550kV, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[SIEMENS] - BIẾN DÒNG, BIẾN ĐIỆN ÁP

Biến dòng điện, Biến điện áp của Siemens (Trench) là sản phẩm đáng tin cậy cho đo lường và bảo vệ trong lưới điện cao thế, điện áp đến 1100kV, được thiết kế và sản xuất phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng.

[SIEMENS] - CHỐNG SÉT VAN

Sản phẩm chống sét van do Siemens sản xuất với đa dạng các cấp điện áp 800kV, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

[SIEMENS] - THIẾT BỊ HẠ THẾ

Các sản phẩm hạ thế do Siemens sản xuất đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng, có độ chính xác cao và giá thành phù hợp.

0.06551 sec| 835.594 kb