Sản phẩm

GE là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất Thiết bị nhất thứ, Rơle kỹ thuật số, thiết bị điều khiển tích hợp, BCU, Data Gateway, IEC-61850 switch, ... và các loại thiết bị điện tử thông minh khác. AIT GROUP tự hào khi chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền của GE tại Việt Nam, luôn được đơn vị sử dụng đánh giá cao nhờ sự kết hợp dịch vụ hậu mãi của AIT GROUP với chất lượng sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu.
 

[GE] THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT HỢP BỘ HYPACT

Hypact được sản xuất bởi GE Grid Solutions là tổ hợp các thiết bị máy cắt, dao cách ly, tiếp địa, biến điện áp, biến dòng điện và một số thiết bị khác; với các cấp điện áp từ 72.5kV đến 170kV, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

[GE] MÁY CẮT ĐIỆN CAO THẾ

Thiết bị máy cắt điện cao thế được GE thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 100kV đến 300kV, dòng định mức lên đến 4000A, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[GE] DAO CÁCH LY CAO THẾ

Thiết bị dao cách ly cao thế được GE thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 72.5kV đến 550kV, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[GE] BIẾN DÒNG ĐIỆN, BIẾN ĐIỆN ÁP CAO THẾ

Biến dòng điện, Biến điện áp GE thiết kế và sản xuất với đa dạng sản phẩm điện áp từ 72.5kV đến 1200kV, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

[GE] RƠ LE KỸ THUẬT SỐ VÀ CÁC THIẾT BỊ THUỘC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TÍCH HỢP

Rơle kỹ thuật số, thiết bị điều khiển tích hợp, BCU, Data Gateway, IEC-61850 switch, ... và các loại thiết bị điện tử thông minh sản xuất bởi GE được nghiên cứu thiết kế, sản xuất với công nghệ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe và phù hợp với xu hướng phát triển của ngành điện trên toàn thế giới.

0.31302 sec| 869.516 kb